หางานใหม่ สมัครงาน ฝากประวัติ

เคล็ดลับสร้างสัมพันธ์กับนาย
??????????????????

นาย คือบุคคลที่ทรงอิทธิพล ต่อความก้าวหน้าใน หน้าที่ การงาน ของคุณมากที่สุด คุณจึงควร สร้างสัมพันธ์ อันดี ให้เกิดขึ้น แต่ความสัมพันธ์ที่ว่า ไม่ได้หมายถึง การไปออกเดต รับประทาน อาหารค่ำ กับนาย หรือประจบประแจง คอยชงคอยเชียร์ ไปเสียทุกเรื่อง แต่หมายถึง ความสัมพันธ์ในด้าน ความไว้วางใจ และการให้ความเคารพ ซึ่งกันและกัน ความไว้วางใจ ระหว่างคุณกับนาย รวมไปถึงความไว้วางใจ ในแง่ของความภักดี ต่อองค์กร และ ความซื่อสัตย์ ต่อนายด้วย ซึ่งในสายตา ของนายที่ไว้วางใจ ในตัวคุณ เขาก็ จะไม่ต้อง มากังวลเลยว่างานที่มอบให้คุณ ไปจะสำเร็จหรือไม่ เมื่อคุณทำงาน ออกมาดี ความเคารพต่อ ผลงานของคุณก็จะ ตามมา แม้ว่านาย อาจจะไม่ชอบ หน้าคุณนัก แต่เขาก็ ยังเคารพ การ ทำงาน ของคุณเสมอ


7 เคล็ดลับเอาชนะใจนายจ้าง
-เป็นคนกระตือรือร้นในการทำงานและทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้
-มีความตั้งใจในการทำงาน ทำงานให้คุ้มกับค่าจ้างที่คุณได้รับ
-ทำตัวเป็นคนไว้ใจได้ โดยทำงานให้เสร็จตามกำหนดเวลาเสมอ
-คิดริเริ่มสร้างสรรค์และหาวิธีที่จะปรับปรุงตัวคุณและงานให้ดีขึ้นอยู่เสมอ
-แสดงความเต็มใจ เมื่อนายมอบหมาย ความรับผิดชอบ เพิ่มขึ้น จากเดิม ให้กับคุณ เพราะนายอาจ กำลังตัดสินใจ มอบหมาย ตำแหน่งงามๆ ให้คุณ ก็เป็นได้
-ตระหนักถึงข้อจำกัดของความสามารถในตัวคุณ เมื่อมีความไม่แน่ใจ ในการทำงาน ควรสอบถามผู้รู้และหาข้อมูลเพื่อป้องกันการผิดพลาด
-ยืดหยุ่นและปรับตัว เช่น เมื่อถูกมอบหมาย ให้อยู่เย็น เพื่อทำงาน พิเศษ คุณไม่ควร ปฏิเสธเป็นอันขาด

โลกใบนี้เปรียบเสมือน โรงเรียนขนาดใหญ่ ที่มีบทเรียน และแบบฝึกหัด ให้ได้เรียนรู้ หากคุณ พยายามที่จะสังเกต วิธีการทำงานของเพื่อนร่วมงาน หรือคนที่ประสพ ความสำเร็จ ในหน้าที่ การงาน คุณก็จะได้บทเรียนดีๆ ซึ่งสามารถ นำมาใช้ กับนายและ การทำงานของคุณได้ เป็นอย่างดี นิตยสาร


ผู้หญิง รายปักษ์ : www.jobbkk.com?


ไปที่เว็บไซต์ หางาน สมัครงาน JOB Chance
 

 

บริการจัดฝึกอบรมสัมมนาบุคลากรภายในองคฺ์กร In-House Training    
ห้างหุ้นส่วนสามัญ อีซี่โร้ด  เลขที่ 20 ซ.ลาซาล 33 ม.3 ถ.สุขุมวิท 105 แขวงบางนา เขตบางนา กทม. 10260  เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 2-7822-0323-5
**ที่อยู่ในการจัดส่งเอกสาร  เลขที่ 50/414 ซ.ลาซาล 35 ม.3 ถ.สุขุมวิท 105 แขวงบางนา เขตบางนา กทม. 10260
ติดต่อลงโฆษณา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุนทรีย์  Tel: 089-107-0304   Email: soontaree@easyroadtraining.com


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------