หางานใหม่ สมัครงาน ฝากประวัติ

เคล็ดลับการใช้พลังงานในการทำงาน
10 นาฬิกา บางคนตอนเช้าอารมณ์บ่จอย เพราะมีเรื่องระหอ งระแหงกับแฟน หรือ แม่ดุแต่ไก่โห่ คนในที่ทำงานเราก็เคยเป็นแบบนี้ บางคนอารมณ์ดีตอนเช้า เคยได้ยินว่าคนอ้วนตื่นตัวช่วงเช้า ขณะที่คนผอมตื่นตัวช่วงบ่าย อย่างไรก็ดี ช่วงเช้าเป็นเวลาที่อุณหภูมิในร่างกาย ความดันโลหิต และชีพจรอยู่ในระดับสูงสุด ทำให้ช่วง 10 โมงเช้าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการสร้างงานที่มีคุณภาพ

11 นาฬิกา ใกล้เวลาเที่ยงแล้ว สัญชาติญาณในร่างกายกระตุ้นให้ความก้าวร้าวในตัวคุณตื่นตัวขึ้น ดังนั้นใช้ประโยชน์จากมันด้วยการทำในสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุด ซึ่งอาจทำให้คุณได้ข้อมูลสำคัญหรือได้ลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นมาก็เป็นได้

13 นาฬิกา หลังมื้อเที่ยง เป็นใครก็ต้องเฉื่อย เพราะว่าหนังท้องตึงด้วยน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรตที่ทานเข้าไป มีส่วนสกัดกั้นการทำงานของอินซูลิน จึงเหมาะทำอะไรเบาๆ ไม่ต้องใช้สมองนัก เช่น จัดเก็บเอกสาร ตอบอีเมล์ แม้แต่อ่านจดหมายเวียนภายใน

15 นาฬิกา อาหารที่ทานไปย่อยเกือบหมดแล้ว ฮอร์โมนตัวที่ทำให้คุณรู้สึกดีๆสดใส และมีอารมณไม่เคร่งเครียดจะถูกปล่อยออกมา ทำให้คุณและคนรอบข้างดูเหมือนมีมนุษยสัมพันธ์ดีขึ้นมาผิดปกติ เป็นเวลาที่เหมากับการขอความช่วยเหลือจากเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน ไม่ว่าเรื่องคำแนะนำ หรือ การทำงานเป็นทีมที่มา : www.kookroom.com ,www.jobbkk.com
ไปที่เว็บไซต์ หางาน สมัครงาน JOB Chance
 

 

บริการจัดฝึกอบรมสัมมนาบุคลากรภายในองคฺ์กร In-House Training    
ห้างหุ้นส่วนสามัญ อีซี่โร้ด  เลขที่ 20 ซ.ลาซาล 33 ม.3 ถ.สุขุมวิท 105 แขวงบางนา เขตบางนา กทม. 10260  เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 2-7822-0323-5
**ที่อยู่ในการจัดส่งเอกสาร  เลขที่ 50/414 ซ.ลาซาล 35 ม.3 ถ.สุขุมวิท 105 แขวงบางนา เขตบางนา กทม. 10260
ติดต่อลงโฆษณา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุนทรีย์  Tel: 089-107-0304   Email: soontaree@easyroadtraining.com


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------